Chương trình sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. Thay mặt Công ty, Tổng Giám Đốc tri ân đến những đóng góp của chị em trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc thân ái nhất.

Để hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi ấy, sự kiện chào mừng ngày 8/3 năm nay sẽ được tổ chức đặc biệt hơn mọi năm, chương trình "Miss Queen 2020" là lời tri ân đến các chị em phụ nữ do đơn vị TOH tài trợ, dưới sự tổ chức của đội ngũ Squad ăn chơi có tiếng hứa hẹn tươi vui, ăn là hơi phụ, hội tụ là chính, rắc thính là nhiều, hiểu biết mọi điều - rinh ngay quà tặng. 

Đặc biệt, chiếc vương miện và phần thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ sẽ thuộc về chị em nào, hãy cùng đón xem!
- Cặp đôi hoàn hảo nào sẽ kiếm đc cho mình 1 chuyến du lịch Quy Nhơn?
- Trang phục nào được bình chọn đẹp nhất? Mang về cho chủ một chiếc phong bì xinh xắn "thừa gỡ vốn"... và vô số món quà chưa có chủ nữa. 

Thời gian: Thứ sáu 16:30 ngày 06/03/2020

Địa điểm: Phòng đa năng công ty

Rất nhiều phần quà dành cho các chị em, đi kèm đó là những trò chơi cực dễ với vô số phần thưởng cực khủng và giá trị cho mọi người. Cuộc thi nữ hoàng TOH, ai sẽ lên ngôi? Xứng đáng với chiếc vương miện danh giá Miss Queen TOH 2020, kèm theo phần thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ

Ngoài ra, chương trình còn có sự quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Trọng “Hiếu”, Thanh “Duy” Idol, Trúc “Nhân” , Bích “Phương”, Phi “Hùng”… và dàn siêu mẫu "so hot" hứa hẹn 1 đêm Miss Queen 2020 thực sự khó quên.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý: Cuộc thi Miss Queen TOH 2020 dành cho toàn bộ các chị em TOH vì thế các chị em chỉ cần diện đồ thật đẹp và tỏa sáng hết mình, chuyện còn lại cứ để team Event lo. Các anh em cũng đừng quên chuẩn bị rang thính, những lời chúc đến hội chị em, một nửa quá quan trọng của thế giới nhé!

Thanks! 

  Older news Newer news