Giải eSport - FIFA 20 Tournament mở cổng đăng kí

GIẢI ĐẤU TOH eSport 20 quay trở lại -  Tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000.000đ. ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY! Ngoài Bóng đá, Cầu lông thì eSport vẫn luôn nằm trong lộ trình tổ chức hàng năm của Trưởng Ban Thể Thao, Giải trí TOH - Nguyễn Minh Phương nói riêng và team SKWAD nói chung. 
Ngoài những giờ làm việc cực kì tập trung, những buổi họp đột xuất căng thẳng, những tờ giấy note deadline chằng chịt và những buổi OT quên cả ngày nghỉ, thì những giải đấu eSport luôn là cơ hội tốt để gắn kết lại những "game thủ" TOHSOFTER rải rác đâu đó ở khắp 3 trung tâm. Và nhằm khuấy động lại phong trào eSport của TOH mà tiền thân là giải AOE đinh cao từ những ngày đầu, TOH eSport FIFA 20 sẽ chính thức khởi tranh trong những ngày sắp tới. 
Khác với những giải đấu FIFA thông lệ, năm nay TOH eSport FIFA 20 sẽ bắt cặp để thi đấu theo thể thức 2v2. Đã có 10 hảo thủ sẵn sàng cho những trận cầu nảy lửa, đã có sự đầu tư về phần máy móc, đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các phần quà, tiền thưởng - tổng giải trị lên tới 10.000.000đ.

Còn chờ đợi gì mà chưa điền tên nhỉ? 2v2 cơ mà? Thua thì làm lại phải không ae? 

  Older news