Hé lộ những tay vợt vàng trong làng giật cúp TOH

Tâm điểm chú ý của người hâm mộ cầu lông TOH đang hướng về Nhà thi đấu Vinaconex 3 – Nơi diễn ra Giải vô địch TOH Badminton Championship 2020

Đây được xem là giải đấu cầu lông đầu tiên khởi động trở lại trong năm sau thời gian “vắng bóng” do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, quy tụ được những tay vợt xuất sắc khắp đại gia đình TOH. Tham dự giải có hơn 50 tay vợt mạnh đến từ 3 trung tâm gồm: TT Phần mềm, TT Game và TT Ứng dụng + IOS. Đáng chú ý là sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu TOH như: Hoàng Trí Nhân, Nguyễn Minh Phương, Vũ Thị Nhung, Mai Thanh Xuyên...

Đến thời điểm này, ẩn số Nhà vô địch vẫn chưa được hé lộ khi các đội đều thể hiện sự vượt trội và khác biệt của riêng mình. Sức hút với người hâm mộ ở tính hấp dẫn, cạnh tranh giữa những tay vợt chuyên nghiệp. Còn với bản thân những VĐV tham gia giải, nguồn động lực giúp họ nâng cao tinh thần quyết tâm thi đấu có sự đóng góp không hề nhỏ của những đơn vị tài trợ tham gia đồng hành, tiêu biểu là Ban Giám đốc TOHSOFT.

Tại giải vô địch cầu lông 2020, Ban Giám đốc TOH vẫn tiếp tục trở thành Nhà tài trợ chính thức cho toàn bộ hạng mục giải thưởng và trang phục thi đấu với tổng giá trị lên tới 5.000.000 đồng.

Tin rằng, với nỗ lực đóng góp không nhỏ và không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc, phong trào thể dục - thể thao nói chung và bộ môn Cầu lông nói riêng sẽ luôn có chỗ đứng trong lòng đại gia đình TOH, góp phần tạo nên sân chơi bổ ích giúp các thành viên thêm gần gũi, thắt chặt tình đoàn kết và xả stress sau những giờ làm việc trên văn phòng.

  Older news Newer news