TOH Badminton Championship 2019

Sôi nổi giải Cầu lông thường niên TOH 2019

Vừa qua, tại Nhà luyện tập thể thao Công ty TOH đã tổ chức thành công giải Cầu lông thường niên năm 2020 với khẩu hiệu “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1988 - 2020), 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2020).

Tham dự giải có 50 nam nữ vận động viên đến từ 3 Trung tâm trong Công ty bao gồm: Trung tâm Phần mềm, Trung tâm Game và Trung tâm Ứng dụng. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sau 1 ngày thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp. Các VĐV đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các Trung tâm trong Công ty. Các VĐV đã thi đấu hết mình, vô tư, trung thực, thể hiện nét đẹp của thể thao, văn hóa TOH.

Kết quả giải toàn đoàn môn Cầu lông: 

1. Đôi Super

+ Nhất: Hoàng Trí Nhân - Nguyễn Anh Nam

+ Nhì: Nguyễn Thành Công - Nguyễn Hải Nam

+ Ba: Nguyễn Xuân Hoàng - Hoàng Xuân Việt

2. Đôi Pro

+ Nhất: Đào Xuân Cương - Chu Mạnh Cường

+ Nhì: Vũ Thị Nhung - Nguyễn Văn Kha

+ Ba: Nguyễn Ngọc Tiềm - Thiều Mạnh Hùng

3. Đơn Super

+ Nhất: Nguyễn Xuân Hoàng

+ Nhì: Hoàng Mạnh Hùng

+ Ba: Nguyễn Hồng Sơn

4. Đơn Pro

+ Nhất: Chu Mạnh Cường

+ Nhì: Vũ Thị Nhung

+ Ba: Đào Xuân Cương

     

     

Đây là hoạt động thể thao thường niên trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của công ty năm 2020, được tổ chức nhằm mục đích không ngừng phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, và môn cầu lông nói riêng. Qua đó tạo nên không khí thi đua sôi nổi, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động của các Trung tâm trong Công ty và tìm ra các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới. 

Một mùa giải thành công với nhiều trận đấu kịch tính, hồi hộp và gay cấn, mang theo nhiều cung bậc cảm xúc của các VĐV từ tiếc nuối đến hy vọng. Cảm ơn tất cả anh chị em đã nhiệt tình tham gia, giúp đỡ công tác tổ chức giải. Trong quá trình tổ chức còn có nhiều thiếu sót, rất mong các VĐV thông cảm và góp ý với BTC để các mùa giải sau càng hoàn hảo hơn nhé!

Chúc các VĐV TOH luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và nhiệt tình chiến đấu, thành công trên mọi mặt trận cuộc sống. Hẹn gặp lại mọi người trong mùa giải mới – đông hơn – náo nhiệt hơn và ...nhiều nhiều thành công hơn.

  Older news Newer news