TOH OPEN CUP 2020 – Season 4 xác nhận đội bóng khách mời


Qua một thời gian chuẩn bị, BTC được nhanh chóng thành lập và đưa lên kế hoạch khung cho giải đấu. Thật tuyệt vời!!!! Bản kế hoạch đã được chấp nhận và chính thức triển khai. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty được người hâm mộ không chỉ riêng trong công ty mà các Đại diện quen thuộc thường xuyên giao lưu với chúng ta cũng nhăm nhe chờ được mời. Ngoài việc nâng cao thể lực, tình thần thể thao, giải trí ngoài những giờ làm việc căng thẳng, giải đấu cũng tạo điều kiện cho ace trong toàn công ty giao lưu với các đối tác khách mời để mở rộng thêm các mối quan hệ Bằng Hữu và tăng tính cạnh tranh đa dạng cho giải đấu. Khách mời đã được BTC lựa chọn cẩn thận trên rất nhiều tiêu chí: trình độ, phong cách chơi bóng, quan hệ, …. nên mọi người hoàn toàn yên tâm về cơ hội cạnh tranh chức vô địch của TT mình.

Giải đấu với sự tham gia của các Ngôi sao đang chinh chiến tải các giải hàng đầu châu Âu như Premier League, Laliga, Seria, Bundesliga và Ligue 1. Điển hình có thể kể đến như: Người ngoài hành Lang Jesse Lin_Minh Nhí, Hậu vệ với lối đa tình cảm, điềm đạm Sergio Ra_Ba hay Trung vệ đang có phong độ thi đấu xuất xắc cho quỷ đỏ thành Man là Harry Mag_Hùng ( TT ứng dụng)..... và còn rất nhiều các nhân tố tiềm năng khác.

BTC giải đấu cùng các đơn vị truyền thông, các đại diện của các TT đã đi đến thống nhất: giải đấu sẽ qui tụ 4 đội bóng lớn hiện đang là Big4 của khu vực đông nam á và nhăm nhe thay mặt Đội tuyển quốc gia *Đông Lào* đi tham dự World Cup. Bốn đội tuyển tham gia tranh tài gồm: TT Phần Mềm, TT Game, TT Ứng Dụng+IOS và đội tuyển Khách Mời – Công ty Kaopiz.

Giải bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/8/2020. Năm nay thời gian diễn ra giải trong vòng 4 tuần, vào các buổi sáng thứ 7 trong tuần (cụ thể : 15, 22, 29/8 và 5/9).

Địa điểm thi đấu của năm nay, giải sẽ được tổ chức trên chảo lửa Thành Lâm 3 Stadium. Địa chỉ: Ngõ 3 Tôn Thất thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Sân vận động với sức chứa hơn 48.000 chỗ ngồi và chỗ đứng tương đương sân vận động quốc gia Mỹ Đình nhưng vì 1 số lí do hiện còn khoảng 1.000 chỗ cả đứng và ngồi khả dụng. Tuy nhiên Cơ sở vật chất ở sân đấu đã được BTC kiểm định là đạt tiêu chuẩn Quốc tế và đảm bảo cho toàn bộ lượng cổ động viên đông đảo của Công ty TOH và khách mời. Hi vọng sẽ có được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của Toàn bộ thành viên trong đại gia đình TOH.

Toàn bộ các thông tin về khâu tổ chức vẫn đang được BTC phối hợp với các đội trưởng các TT và khách mời gấp rút hoàn thiện. Các thông tin tiếp theo sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới. BTC hoàn nghênh sự đóng góp ý tưởng, đề xuất và sự ủng hộ tinh thần, vật chất cho BTC đê giải đấu được thành công hơn. Coming soon…..

-Cá Ngừ- CTV đường phố TOH thường trú tại Đông Lào

  Older news Newer news