TOH OPEN CUP S4 - Tổng hợp vòng đấu thứ 2

Như vậy đến thời điểm này giải đấu của chúng ta đã chính thức đi được nửa chặng đường. BTC xin cập nhật 1 vài diễn biến chính và kết quả lượt thi đấu thứ 2 như sau.

Ninja Fighters vs. StarOS

Do 1 số nguyên nhân khách quan, lượt thi đấu này đã phải tách thành 2 trận đá khác giờ nhau dẫn đến nhiều toan tính hơn cho cả 4 đội. Ở trận sớm hơn giữa NINJA và STAROS, từ chiều hôm trước thời tiết đã chuyển biến xấu, đã có những thông tin về kịch bản hai có thể dừng trận đấu được lường trước từ BTC và Ban Giám Đốc được thông báo. Tuy nhiên đến cuối cùng trận đấu vẫn diễn ra 1 cách rất thuận lợi. NINJA sớm có bàn mở tỷ số với lối đá chớp nhoáng và tấn công phủ đầu. Bàn thắng đến từ 1 tình huống sơ hở của STAROS. Tuy nhiên với bản lĩnh già giơ của mình, STAROS cũng sớm vực dậy tinh thần và lấy lại thế trận. Từ một tình huống phạt góc, bóng đến chân của Đội trưởng STAROS, và một cú sút mu lái má cực kì kỹ thuật và chứa đựng sức mạnh huỷ diệt đã không cho thủ môn NINJA cơ hội cản phá. Sau khi có bàn thắng cân bằng tỷ số, 2 đội tiếp tục ăn miếng trả miếng. Phía NINJA dù cho có nhiều pha ngã Thật như Đùa của Hùng Crit (hùng HM) hay những pha ngã Đùa như Thật của Sơn SS (Sơn Sông Sáo hay Sơn NH) đã qua mắt được trọng tài cũng như khán giả nhưng những pha dứt điểm sau đó thì không qua mắt được thủ môn của STAROS. Kết quả 1-1 được giữ nguyên đến cuối trận đấu.

     

     

     

Diamond Fox vs. Kaopiz 

Ở trận thi đấu số 2 giữa Fox và Kaopiz, thời tiết có vẻ cũng không quá ủng hộ giống như trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên các cầu thủ vẫn đến sân đầy đủ và cùng với đó là tinh thần tuyệt vời của các cổ động viên. Tỷ số số lượng cổ động viên theo thống kê không chính thức của BTC lên đến 15-1 cho Fox. Đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình đó, tuy được đánh giá yếu hơn nhưng Fox đã gây ra cho đội bạn vô vàn sự khó khăn. Trong 1 chút lơ đãng bất cẩn cùng sự ủng hộ của trời mưa bóng ướt sân trơn, thủ môn Kaopiz đã để bóng lọt lưới trong sự ngỡ ngàng của cầu thủ 2 đội. Ngoài sân cổ động viên Fox – các chị em còn chưa kịp nhận biết chuyện gì xảy ra để ăn mừng do đang hút vội vàng cốc trà sữa size XXL thì trọng tài đã cho trận đấu tiếp tục. Tuy nhiên không giữ được thế trận quá lâu, Kaopiz đã lần lượt có được 3 bàn thắng liên tiếp với 1 cú đúp của cầu thủ số 8 và một pha sút xa rất khó đi thẳng vào thủ môn của cầu thủ số 9. Tuy nhiên cú sút xa này cũng đươc trợ lực bởi trời mưa bóng ướt sân trơn. Phỏng vấn sau trận đấu ca sĩ kiêm thủ môn Luka Phạm Trưởng cho rằng 1 phần lỗi tại cầu thủ đội bạn Đang quay người tự dưng lại sút làm Trưởng giật mình và trời đang mưa chợt loé tia nắng làm Trưởng chói mắt nên Trưởng bắt lỗi. BTC sau đó không phỏng vấn thêm Trưởng gì nữa. Sau 3 bàn thắng liên tiếp dường như sự tự ái của các chàng trai bên phía FOX đã bị động chạm ghê gớm – Fox liên tiếp có các pha động chạm lại nhưng không phải vào tự ái đội bạn mà vào trực tiếp cầu thủ đội bạn. Những pha vào bóng Rắn hơn cả Tỵ của cầu thủ mới vào sân Trần Ba đã làm đội bạn chùn chân. Và sau đó góp phần vào bàn thắng rút ngắn tỷ số cũng của chính Trần Ba từ một pha bóng Phối hợp một cách rất lập bập. Và tỷ số 3-2 cho Kaopiz là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với 2 kết quả này bảng xếp hạng của giải đấu như sau :

Như vậy Kaopiz đã đặt tất cả các chân của mình vào trận chung kết. Xuất còn lại vẫn còn nguyên cơ hội cho cả 3 đội và phụ thuộc hoàn toàn vào lượt trận cuối cùng

Ở lượt trận tiếp theo sẽ là các cuộc chạm chán còn lại

Fox – StarOS và Ninja – Kaopiz

Thời gian 7h sáng thứ 7, 26/9/2020

Địa điểm sân Thành Lâm 3, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết

Và tiếp sau đây là Chương trình dự đoán kết quả tỷ số.

Thật đáng tiếc khi ở vòng đấu vừa rồi đã không có thành viên nào may mắn dự đoán đúng kết quả tỷ số. Vậy nên giải thưởng sẽ được cộng dồn vào lượt dự đoán lần tới.

Cụ thể ai dự đoán đúng và nhanh nhất 1 trận sẽ nhận giải thưởng 200k VNĐ

Ai dự đoán đúng và nhanh nhất cả 2 trận sẽ nhận phần thưởng 600k VNĐ

Cú pháp dự đoán không có gì thay đổi: 


Dự đoán:
Trận 1: Ninja Fighter A – B Kaopiz 
Trận 2: Fox C – D StarOS 

Trong đó A, B, C, D  là con số dự đoán tỷ số trận đấu.

Thời gian chốt bình luận là 17h ngày hôm nay 25.09.2020

Thay mặt BTC

TuNA

  Older news Newer news