TOH Open Cup SS3 - Star Bros: Tìm lại chính mình

(7h40 18/9) Sau nỗi đau “The Fourth Team” trong 2 giải TOH Open cup gần nhất thì vào sáng mai Star Bros sẽ chính thức bước vào hành trình chinh phục chức vô địch TOH Open Cup lần đầu tiên bằng việc đón tiếp Flash Team, 1 đối thủ cực mạnh trên sân Thành Nam PVV thuộc khu liên hợp thể thao PVV – 95 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

Giải đấu TOH Open lần thứ 2 đã trôi qua được khá lâu nhưng với các cầu thủ và những những người hâm mộ của Star Bros thì vết thương vẫn còn âm ỉ. Star đã không thể chạm tay vào chức vô địch 1 lần mà họ còn về đích với kết quả không thể tệ hơn khi xếp thứ tư toàn giải và chắc hẳn “Hội anh em” không hề muốn điều tương tự sẽ lặp lại ở mùa giải TOH Open lần này.

Để chuẩn bị xây dựng một Star bách chiến bách thắng phục vụ cho mục tiêu chinh phục chức vô địch, Star đã đưa hàng loạt các cầu thủ trẻ của lò đạo tạo 2405 đi tham gia thi đấu ở các giải đấu đỉnh cao khác để tích lũy kinh nghiệm và tới thời điểm này tất cả các cầu thủ trẻ này đã được triệu tập về tập trung và luyện tập cùng nhau tại đại bản doanh Viwaseen - 48, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN trước khi giải đấu diễn ra 1 tháng. Bên cạnh đó các yếu tố ngoại binh và các cầu thủ “2405 kiều” cũng được coi trọng và được gọi về trong giải đấu lần này.

Trong trận đấu sắp tới Star Bros sẽ có đầy đủ đội hình mạnh nhất, không có cầu thủ nào bị chấn thương hay treo giò trước trận đấu, đây sẽ là 1 lợi thế để Star có thể quyết đầu cùng với 1 đội bóng cực mạnh như Flash, bên cạnh đó lợi thế khi có những cổ động viên nhiệt tình cũng chính là 1 điểm mấu chốt cổ vũ cho tinh thần thi đấu của các cầu thủ Star.

 

 

Trong những mùa giải trước Star luôn đá theo phong cách sử dụng tối đa lối đá, sử dụng kĩ thuật cá nhân để giải quyết sớm trận đấu nhưng trong mùa giải lần này thì áp lực về tuổi tác đang đè nặng lên đôi vai và từng bước của đội trưởng Nguyễn Mạnh Hồng và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc bố trí đội hình và lối chơi của Star. Star đang thay đổi triết lí bóng đá của mình: “Kỷ luật, tập trung và di chuyển” sẽ là lối chơi chính chi phối toàn bộ đội hình, bóng sẽ không được tập trung nhồi cho đội trưởng Nguyễn Mạnh Hồng nữa mà  sẽ được luân chuyển liên tục giữa các khu vực mà các cầu thủ được giao nhiệm vụ.

Trong các buổi tập trước trận đấu sắp tới, đội trưởng Nguyễn Mạnh Hồng tỏ ra không giấu diếm đội hình ra sân và ý đồ sử dụng các cầu thủ trẻ từ lò đào tạo 2405. Cụ thể, đá cao nhất trên hàng công sẽ là Đỗ Xuân Hoàng, bên dưới anh sẽ được hỗ trợ bóng từ 2 tiền vệ Nguyễn Ngọc Tiềm và đội trưởng Nguyễn Mạnh Hồng. Hàng thủ sẽ có sự thay đổi khi “người cũ” Nguyễn Văn Quân sẽ được kéo từ cánh phải về trung tâm hàng phòng ngự, còn đôi cánh hàng thủ (là 1 sự phát hiện mới hay là 1 phép thử cực khó cho những trận đấu về sau?)sẽ được đảm bảo bởi lão tướng Nguyễn Anh Nam và cầu thủ được mệnh danh “thần đồng – nhưng không bao giờ lớn” Thiều Mạnh Hùng và vị trí cuối cùng là trấn giữ trong khung gỗ  vẫn như thường lệ thì vẫn là thủ môn với danh hiệu “bàn tay vàng trong làng hát” Phạm Văn Kha.

Trong thời điểm thay đổi triết lí, lối chơi bóng đá như thế này thì Flash Team - ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, chính là 1 thuốc thử cực mạnh với Star Bros, một chiến thắng đầu tay chính là 1 liều doping, 1 cú hích cực lớn trên con đường tìm lại chính mình của Star cũng như cho người hâm mộ lâu năm của Star lấy lại được niềm tin của mình vào đội bóng mình yêu thích.

  Older news Newer news